Xi măng NorthStrong – Tiêu chuẩn chất lượng ASTM Hoa Kỳ

Tổ chức ASTM:

ASTM là viết tắt của cụm từ “American Society for Testing and Materials”, Hiệp hội vật liệu và thử nghiệm Hoa Kỳ. ASTM International là tổ chức tiêu chuẩn quốc tế lớn nhất trên thế giới ra đời vào năm 1898. Các tiêu chuẩn của ASTM được xây dựng theo một tiến trình bao gồm các nguyên tắc và yêu cầu kỹ thuật liên quan đến Thỏa thuận Buôn Bán của Tổ chức Thương mại Thế giới. Quá trình xây dựng các tiêu chuẩn của ASTM có tính công khai và minh bạch, giúp cho các cá nhân và chính quyền tham gia trực tiếp và bình đẳng, trong một quyết định duy nhất trên toàn cầu.

Hơn ba mươi ngàn hội viên của ASTM từ 140 quốc gia đóng góp kiến thức chuyên môn về kỹ thuật để góp phần tạo nên 12.000 tiêu chuẩn quốc tế của ASTM. Các tiêu chuẩn này được sử dụng và chấp nhận trên toàn thế giới. Các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới tham gia vào hệ thống ASTM. Đây là hệ thống công nhận khả năng chuyên môn kỹ thuật, chứ không phải nguồn gốc quốc gia. Với chất lượng kỹ thuật cao thuộc trọng tâm tiêu chuẩn ASTM, gần 50 % các tiêu chuẩn ASTM được phân phối ra bên ngoài Hoa Kỳ.

Xi măng NorthStrong – Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ASTM Hoa Kỳ

Là sản phẩm cao cấp của Công ty Unicem Việt nam ủy quyền cho Chi nhánh Công ty TNHH Long Sơn sản xuất, đóng gói tại Bỉm Sơn – Thanh Hóa đảm bảo đạt tiêu chuẩn ASTM Hoa Kỳ. Với chất lượng vượt trội và sức cạnh tranh của sản phẩm, NorthStrong đã chứng minh được vị thế của mình trên thị trường thế giới cũng như tại Việt Nam.

Tháng 06/2018, Xi măng NorthStrong PCB40, PCB30 chính thức được phân phối tại thị trường Việt Nam. Là một sản phẩm mới tại thị trường này, giữa rất nhiều các thương hiệu Xi măng khác nhau, NorthStrong vẫn luôn khẳng định được vị trí của mình bởi những tính năng vượt trội.

Để có được chất lượng tốt đáp ứng những yêu cầu khắt khe của mọi công trình xây dựng. NorthStrong phải trang bị cho mình những trang thiết bị hiện đại và tối ưu nhất. NorthStrong được sản xuất đóng gói trên trang thiết bị tiên tiến của Cộng hòa Liên bang Đức và Công nghệ Nhật Bản. Cùng với nguồn nguyên liệu được lấy trực tiếp từ vùng núi đá vôi Bỉm Sơn – Thanh Hóa. Các sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn ASTM Hoa Kỳ, dành cho xuất khẩu các thị trường như Bangladesh, Philipin, Nhật Bản, Đài Loan, KV Bắc Mỹ…Nhờ đó, ngay từ khi vào thị trường Việt Nam, NorthStrong đã nhận được sự hài lòng của Khách hàng sử dụng.

 

TIN TỨC KHÁC